Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Chambourcin có thể tạo ra những lọa rượu vang tuyệt vời nào?
Supper Admin  01-08-2022

Chambourcin có thể tạo ra những lọa rượu vang tuyệt vời nào?

Nho rượu vang lai Chambourcin và Marquette bị danh tiếng lâu nay.

Hầu hết các nhà phê bình coi thường chúng hoàn toàn. Các nhà phê bình nếm thử các loại rượu vang lai thường sử dụng từ "foxy" để mô tả chúng. Trong thế giới rượu vang, rượu vang này có mùi giống không thơm.

Giống nho Chambourcin đang được tìm hiểu các giống lai có tiềm năng hay không.

Rượu vang lai là gì?

Gần như tất cả các loại rượu vang phổ biến mà chúng ta biết như Chardonnay và Merlot. Đây là những giống cây chỉ có từ một loài gọi là Vitis Vinifera còn gọi là nho Châu Âu. Loài này không phát triển tốt trong điều kiện ẩm ướt cũng như ở những nơi có mùa đông lạnh giá.

Vì vậy, khi nghề làm rượu vang đến bờ biển phía Đông nước Mỹ vào những năm 1800. Các nhà thực vật học bắt đầu mày mò với những cây nho lai. Nhiều người trong số các cây lai kết hợp với cây nho bản địa của Mỹ với nho rượu vang châu Âu. Mục đích là để phù hợp với khả năng kháng bệnh tự nhiên của cây nho Mỹ. Chúng có với hương vị thơm ngon của cây nho châu Âu.

. Ông đã phát triển hơn 16.000 loài lai trong sự nghiệp của mình.

Đó là một chiến công không nhỏ của nhà kinh tế học nổi tiếng tên là Albert Seibel. Ông đã phát triển hơn 16.000 loài lai trong sự nghiệp của mình.

Tất nhiên, nhân giống các loài mới không phải là tuyệt vời chỉ sau một đêm. Hầu hết các cây nho phải mất ít nhất ba năm để tạo quả. Sau đó, các chiến lược sản xuất rượu vang phải được thử nghiệm để tìm ra phương pháp nào hoạt động tốt nhất. Có thể mất nhiều thập kỷ để phát triển một giống nho rượu vang mới.

Chambourcin có thể tạo ra những lọa rượu vang tuyệt vời nào?

Lai giống rượu vang:

Dưới đây là một số giống nho lai phổ biến đáng để khám phá.

Baco Noir: Một loại nho đỏ có khí hậu lạnh được phát triển vào những năm 1890. Chúng được làm bởi Francois Baco trồng chủ yếu ở Ontario, Canada. Những loại rượu này thường được mô tả là có vị chua và hương vị mộc mạc.

De Chaunac: Điều này được phát triển vào khoảng năm 1860 bởi Albert Seibel. Chúng được đặt theo tên của Adhemar de Chaunac là người tiên phong trong ngành công nghiệp rượu vang Ontario. Hệ thống VQA của Canada từ chối cho phép người trồng đóng chai và dán nhãn rượu vang.

Vidal Blanc: Được phát triển vào những năm 1930 bởi Jean Louis Vidal. Những cây thập tự này sử dụng nho Seibel, Trebbiano Toscano. Chúng là một loại rượu vang trắng phổ biến được sử dụng trong sản xuất rượu vang đá ở Canada.

Chambourcin: Được phát triển bởi Joannes Seyve có mặt trên thị trường từ năm 1963. Hương vị trái cây Blackberry với tannin thấp và độ axit ngon ngọt mô tả loại rượu này.

Marquette: Đây là sự phát triển lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2006 bởi Đại học Minnesota. Màu đỏ ngon ngọt này dễ dàng sống sót qua mùa đông ở Vermont.

Lời cuối cùng về rượu vang lai

Ngành công nghiệp rượu vang vẫn không mấy ưa chuộng rượu vang lai theo kiểu nhân giống hiện đại phát triển mạnh. Các loài lai cho phép người trồng sản xuất rượu vang trước đây không thể.

Việc sản xuất xung quanh rượu vang đáng phát triển. Bạn có thể mua và thưởng thức rượu vang tại hệ thống cửa hàng Rượu Tốt.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?