Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Bottega ra mắt dòng vang thượng hạng mới đầy tiếng tăm

(NDH) Nhà sản xuất rượu vang từng được ghi vào sách kỷ lục Guinness vừa kết hợp với nhà thiết kế Hoa Kỳ, Denise Focil để tạo ra loại rượu vang thượng hạng sản xuất với số lượng hạn chế Amarone Bottega, Il vino Prêt-á-porter.

Rượu vang Amarone Bottega tiếng tăm!

Distilleria Bottega vốn nổi tiếng với những loại nho đặc biệt và những chiếc chai thủy tinh được thổi thủ công vừa kết hợp với Denise Focil để tạo ra loại rượu mới được sản xuất hạn chế. Loại rượu này dành cho các nhà sưu tập với vỏ hộp cổ điển được Focil thiết kế.

Bottega ra mắt dòng vang thượng hạng mới Chiếc chai sẽ đi cùng với nhãn hiệu lằng bằng da màu trắng đựng trong vỏ hộp cùng chất liệu với những chữ màu đen sang trọng nổi bật. Chiếc vỏ này được tô điểm bằng miếng kim loại với hàng đinh tán được khắc dòng chữ biểu tượng "Những ngôi sao An-pơ bởi Denise Focil" (Alpinestars by Denise Focil). Denise Focil là nhà thiết kế đồ da cho các ngôi sao Hollywood nói rằng "Tôi muốn tạo ra một trải nghiệm xa xỉ, kể từ khi mở vỏ hộp cho đến khi uống... Và liệu có loại gì sang trọng hơn thứ da màu trắng này?" Bottega ra mắt dòng vang thượng hạng mới Những chai rượu sản xuất hạn chế này sẽ bao gồm nhiều loại nho khác nhau như Veronese Corvina (từ 40-70%). Loại rượu có mùi hạnh với vị đậm sẽ bao gồm cả nho Rondinella (20-40%) và nho Molinana (5-25%). Amarone Bottega, Il vino Prêt-á-porter sẽ có mặt tại các đại lý được tuyển chọn của Distilleria Bottega. Bottega ra mắt dòng vang thượng hạng mới Distilleria Bottega từng được ghi vào sách kỷ lục Guinness với việc tạo ra chai rượu vang lớn nhất thế giới. Chai rượu này cần 8 tháng để chuẩn bị với 200 giờ làm việc và kỹ năng của 6 nghệ nhân thổi thủy tinh. Nó có đường kính 25cm, chu vi 110cm và độ dày 5cm. Mời bạn xem thêm: Các dòng rượu vang Chile của chúng tôi tại đây !

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?