Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

8 Xu hướng rượu vang chính của năm 2017 ở Mỹ.

Những xu hướng chính cho những người uống rượu này đã định hình tương lai của rượu vang. Rượu vang có hiểu biết dựa trên những dữ liệu hoàn chỉnh vào năm 2017. Chúng sẽ tạo nên một số xu hướng mới thú vị cho thế giới rượu vang.

Những xu hướng rượu vang của Mỹ năm 2017.

Những xu hướng rượu vang của Mỹ năm 2017.

Cannonau sẽ bùng nổ

Cannon di Sardegna hay còn gọi là Grenache sẽ tăng trưởng về nhu cầu tới mức ổn định. Hương vị rượu chắc chắn sẽ không còn thú vị nếu có sự bùng nổ này xảy ra. Cannonau có điểm ngọt ngào hoàn hảo vô cùng tinh tế. 

Riesling sẽ trở nên được ưa chuộng.

Dữ liệu WS cho thấy Riesling đã có cơ hội được quan tâm trong giai đoạn 2011 - 2015. Giống nho Riesling có rất nhiều cơ hội để phát triển. Riesling hiện đang được ưa chuộng nhiều hơn.

Donald thúc đẩy sự đa dạng.

Nhà chính trị Trump sẽ kích thích đa dạng hóa trong sản xuất rượu vang của Mỹ. Những người Mỹ yêu thích rượu vang sẽ muốn nếm thử các phong cách mới trong năm 2017. Các nhà sản xuất rượu vang Mỹ sẽ không bỏ lỡ cơ hội phát triển nho theo tính cây nhà lá vườn của riêng họ.

Hộp rượu được làm lại cho đúng.

Việc đóng hộp rượu vào năm 2017 đã chứng minh giá trị của nó như một hộp đựng rượu vang. Với sự đổi mới này trong thương mại rượu vang. Những dòng rượu Cannonau đóng hộp mang lại vẻ đẹp sang trọng cá tính.

Rượu vang nhập khẩu rẻ hơn.

Trước đây, tác động lớn nhất là nhập khẩu rượu số lượng lớn. Nhưng với xu hướng cao cấp, ngày càng nhiều nhà sản xuất rượu vang nước ngoài đang nhắm đến. Họ chú ý đến các phân khúc rượu vang $ 10- $ 15 và $ 15- $ 25. Chúng thể hiện sức mạnh của đồng đô la sẽ mang lại lợi thế cho rượu vang Mỹ. Những mức giá này tạo ra sự cạnh tranh không mong muốn cho các nhà sản xuất Mỹ.

Rượu vang Pháp tăng doanh số.

Doanh số bán rượu vang Pháp đã tăng lên ở Mỹ trong những tháng gần đây. Đồng đô la sẽ giúp xu hướng này bù đắp ảnh hưởng của vụ thu hoạch năm 2016 kém ở nhiều khu vực. Bồ Đào Nha và Ý nhập khẩu rượu vang tận dụng sức mạnh của đồng đô la.

Quan tâm đến rượu vang Chile, Nam Phi và New Zealand ở Mỹ

Năm 2017 là khi Anh chính thức bắt đầu rút lui khỏi Liên minh châu Âu. Điều này là một quá trình làm giảm doanh số bán rượu vang của Anh. Các nhà sản xuất quốc tế chuyển trọng tâm xuất khẩu sang thị trường Mỹ đang phát triển. Các loại rượu Chile, Nam Phi và New Zealand để tăng doanh số bán hàng của Mỹ khi năm tiến triển.

Năm 2017 sẽ là một năm tốt để trở thành người tiêu dùng rượu vang ở Mỹ

Nhập khẩu cung cấp sự đa dạng trong khi cạnh tranh giữ giới hạn tăng giá.

Có thể thấy năm 2017 đã có nhiều sự thay đổi về chính trị, kinh tế ảnh hưởng đến ngành công nghiệp rượu vang. Thị trường Mỹ những năm này đã có sự sôi động và đa dạng mặt hàng lên rất nhiều. Bạn có thể thấy lúc này, dần dà người dân nước Mỹ sẽ định đoạt xu hướng thế giới. Mua rượu vang tại cửa hàng Rượu Tốt ngay hôm nay để nhận thông tin tư vấn.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0368.044.456
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?