Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

7 Khu vực trồng nho Pinot Noir tốt nhất trên thế giới.

7 khu vực Pinot Noir tốt nhất trên thế giới mà bạn cần biết. Một cái nhìn về nho Pinot Noir trên thế giới và nơi nó phát triển tốt nhất.

Hương vị của khu vực Pinot Noir

Một loại nho hay thay đổi

Pinot noir như một loại nho tinh tế hơn nhiều so với Cabernet sauvignon. Nó có một màu nhạt và tính axit. Với những quả nho vỏ đen mỏng, nó thu thập mặt trời quý giá trong các thung lũng để phát triển. Trong số tất cả các vùng trồng nho trên thế giới, pinot noir thích những khu vực có mùa xuân và mùa thu dài. Những tháng tạm thời của mùa xuân và mùa thu cũng mang đến cho những vườn nho sự ảnh hưởng của thối rữa hoặc đóng băng. Nhưng rượu vang lại chp kết quả rất phức tạp và thú vị.

Hương vị của khu vực Pinot Noir

Với hương vị khác nhau, từ quả nam việt quất đến anh đào đen, pinot noir có sự thay đổi lớn. Một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến hương vị của rượu vang là làm lão hóa nó trong gỗ sồi. Sự lão hóa lâu dài trong gỗ sồi làm tăng thêm sự phong phú. Hương vị tannin và vani trong khi sự lão hóa gỗ sồi ít hơn cho phép hương vị anh đào của nho. Vùng ảnh hưởng đến pinot noir nhiều hơn các loại nho nào khác. Từ Pháp, pinot noir là mộc mạc, đất và axit. Từ Sonoma, nó tươi tốt với hương vị anh đào đen đậm đà. Chúng có độ cồn cao hơn so với Pinot Noir của Pháp. Các khu vực khác nhau tạo ra pinot noir khác nhau:

Đây là một khu vực phát triển hoàn toàn mới dọc theo sông Rio Negro ở Argentina.

Argentina

Đây là một khu vực phát triển hoàn toàn mới dọc theo sông Rio Negro ở Argentina. Những loại rượu này có xu hướng có giá từ $ 15- $ 25. Chúng có rất nhiều gia vị và hương vị anh đào đen. Argentina Pinot noir mang mặt trời trong một ly mà không có ở bên ngoài.

California

Một khu vực nóng để trồng noir pinot, những loại rượu này có hương vị anh đào và mâm xôi đen. Các loại rượu vang có giá cao hơn từ Sonoma có xu hướng trải nghiệm dài hơn. Trưởng thành trong gỗ sồi Pháp có thêm hương vị vani. Bởi vì Sonoma là phổ biến, giá khoảng 30 đô. Một Sonoma pinot noir  tuyệt vời vào buổi tối của một ngày mùa xuân lạnh.

Burgundy được biết đến là khu vực canh tác ban đầu cho pinot noir nên rượu này có nhu cầu cao.

Pháp

Burgundy được biết đến là khu vực canh tác ban đầu cho pinot noir nên rượu này có nhu cầu cao. Rượu vang giá trị từ khu vực này có hương vị anh đào và đất với thân cây xanh. Chúng là một trong những loại rượu khó uống nhất sau khi uống rượu vang của Mỹ.

Chúng ấm hơn các vùng rượu vang khác ở Đức

Đức

Các Pinot Noirs tuyệt vời (còn gọi là Spatburgunder) từ Đức từ một vùng gọi là Ahr. Chúng ấm hơn các vùng rượu vang khác ở Đức. Rượu có thể làm chín pinot với hương vị như trái mận, trái đất và trái cây. Pinot Noir của Đức giá khoảng $13 và hoàn hảo để uống ngay.

Pinot noir miền bắc Ý hay còn gọi là pinot nero có mùi đất tương tự như ở Pháp

Nước Ý

Pinot noir miền bắc Ý hay còn gọi là pinot nero có mùi đất tương tự như ở Pháp. Những loại rượu này tối hơn, phong phú và đất. Những Pinot Noir Ý này có giá trị tốt khoảng $20 nhưng dao động lên đến $70. Hoàn hảo cho một ngày mùa xuân đầy nắng.

New Zealand

Các pinot tối nhất từ ​​New Zealand đến từ Trung tâm Otago. Chúng có mùi thơm anh đào, nướng gia vị và kết thúc giống như cola. Một Pinot Noir phong nha từ New Zealand sẽ có giá khoảng 25 đô. Với sức mạnh mạnh mẽ, Pinot của New Zealand sẽ giữ ấm cho bạn vào cuối buổi chiều lạnh.

Oregon

Trái cây tươi sáng từ cranberry và lựu đến anh đào tối. Có cường độ đối với Oregon pinot noir tùy thuộc giá từ khoảng 20 đô. Chúng không quá phức tạp và hoàn hảo vào một ngày nắng nóng.

Hãy thử một chai Pinot Noir

Nho Pinot Noir làm rượu có hương vị độc đáo từ các vùng khác nhau và vô cùng dễ uống. Có rất nhiều noir pinot tuyệt vời trên thị trường chỉ với khoảng 20 đô một chai. 

Mua thử những dòng rượu vang thơm ngon từ nho Pinot Noir tại hệ thống bán rượu vang. Sở hữu những loại rượu vang này tại hệ thống cửa hàng Rượu Tốt. Xem link https://ruoutot.net/ để tìm những sản phẩm có mức giá bán ra thị trường thấp nhất.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0368.044.456
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?