Đi du lịch đến những vùng đất rượu đối với nhiều người yêu thích rượu vang đó là những điều tuyệt vời. 

Dưới đây là 4 điểm du lịch rượu vang của Mỹ nơi bạn có thể khám phá.

Dưới đây là 4 điểm du lịch rượu vang của Mỹ nơi bạn có thể khám phá. Ở đây có nhiều loại rượu hương vị đặc biết với giá rẻ. Cùng một loạt các loại phong cách khác để thưởng thức. Sử dụng những điều này để truyền cảm hứng cho rượu vang của bạn.

Lompoc

Nó nằm ngay bên cạnh những vùng trồng trọt Pinot Noir và Chardonnay

Lompoc là một trong những điểm đến cuối cùng của bãi biển Nam California

Lompoc là một trong những điểm đến cuối cùng của bãi biển Nam California. Nó nằm ngay bên cạnh những vùng trồng trọt Pinot Noir và Chardonnay. Chúng được đánh giá cao nhất trên thế giới. Nho đỏ Syrah tuyệt vời cũng sẽ được tìm thấy ở đây cùng với Terret Noir hoặc Grüner V.

Geneva

Hồ Finger là một trong những vùng rượu vang đang phát triển nhanh nhất trên Bờ biển Đông. 

Các sản phẩm cà chua, bắp cải, bơ, kiều mạch của ngoại ô New York chỉ đơn giản là có hương vị tuyệt vời.

Hồ Finger là một trong những vùng rượu vang đang phát triển nhanh nhất trên Bờ biển Đông. Những loại rượu vang hoàn hảo nhất sẽ có hương vị đặc biệt đặc trưng. Các sản phẩm cà chua, bắp cải, bơ, kiều mạch của ngoại ô New York chỉ đơn giản là có hương vị tuyệt vời.

El Dorado

Hầu hết khách du lịch chỉ đi qua El Dorado trên một chuyến tàu cao tốc hướng về Hồ Tahoe và Reno Nevada

Chúng có một vài điểm nổi bật khác gồm Barbera, Zinfandel và Petite Sirah. 

Hầu hết khách du lịch chỉ đi qua El Dorado trên một chuyến tàu cao tốc hướng về Hồ Tahoe và Reno Nevada. Ở những đồng cỏ núi cao tuyệt vời được trồng với hơn 50 loại rượu vang khác nhau. Có một sự tập trung đặc biệt vào các giống Bắc Rhône gồm Grenache và Syrah. Chúng có một vài điểm nổi bật khác gồm Barbera, Zinfandel và Petite Sirah. Khu vực này có một sự kiện thường niên vào kỳ nghỉ xuân. Chúng tạo nên sự hòa hợp của người hâm mộ rượu vang và sinh viên bang Cal.

Columbia Gorge

Các loại rượu vang trắng từ khu vực sông Klickitat.

Mặc dù chỉ có một số nhà máy rượu và nhà máy bia tiên phong trong khu vực.

Mặc dù chỉ có một số nhà máy rượu và nhà máy bia tiên phong trong khu vực. Nơi này có hoạt động ngoài trời mạnh mẽ nhất gồm đạp xe leo núi, lướt ván diều, đi bộ với cảnh quan tuyệt đẹp và vô số câu cá. Về rượu vang, vang bị ấn tượng bởi các giống Rhône của nho Grenache, Syrah, Mourvèdre. Các loại rượu vang trắng từ khu vực sông Klickitat.

Có thể thấy, những vùng rượu vang này đều mang theo những đặc điểm của vang Mỹ. Hãy ghé thăm cửa hàng Rượu Tốt để mua các sản phâm rượu vang của các nước. Chúng tôi sẵn lòng cung cấp thông tin tư vấn cho bạn về các loại rượu.

Ngày đăng: 03:32 20/12/2019