4 Loại rượu vang tốt hơn danh tiếng nơi nó sản xuất.

Supper Admin 01-08-2022

4 Loại rượu vang tốt hơn danh tiếng nơi nó sản xuất.

4 Loại rượu vang tốt hơn danh tiếng của nơi nó sản xuất

Dù những loại rượu vang này có danh tiếng lẫy lừng thế nào. Nhiều người trên thế giới vẫn đánh giá dựa trên quá khứ nơi rượu vang sản xuất. Điều này có thể xảy ra với bất cứ rượu vang nào. Với sự đánh giá này, bạn có thể sẽ bỏ lỡ một loại rượu cần khám phá.

Dưới đây là một số loại rượu xứng đáng để nếm thử dù nơi sản xuất ra nó không tốt.

4 Loại rượu vang tốt hơn danh tiếng của nơi nó sản xuất

Savatiano

Savatiano được tỏa sáng, nó mang đến hương vị tinh tế của dưa xanh ngọt ngào, táo, chanh và hoa.

Savatiano là loại rượu vang trắng ngọt được trồng nhiều nhất của Hy Lạp.Nó được biết đến nhiều nhất với tên rượu nho Retsina Cácha. Savatiano được tỏa sáng, nó mang đến hương vị tinh tế của dưa xanh ngọt ngào, táo, chanh và hoa. Cảm nhận nếm rất giống với Chardonnay và khá thú vị. Nho phát triển trong thành phố Athens trở thành một khu vực tuyệt vời. Một số nhà sản xuất đã tập trung vào việc tạo ra những loại rượu vang Savatiano tuyệt vời.

Lambrusco

Lambrusco không phải là một loại nho duy nhất mà là một nhóm gồm 15 giống bản địa độc đáo.

Lambrusco không phải là một loại nho duy nhất mà là một nhóm gồm 15 giống bản địa độc đáo. Chúng thuộc tỉnh Emilia-Romagna khá hiếm và độc đáo của nho Lambrusco. Loại rượu này được đưa ra với các nhà sản xuất đủ hương vị độc đáo, hương hoa tự nhiên và để khô.

Lambrusco di Sorbara tạo ra phong cách nhẹ nhất với nhiều hương vị dâu tây. Lambrusco Grasparossa và Lambrusco Salamino di Santa Croce tạo ra các phong cách táo bạo hơn. Cùng với nhiều hương vị việt quất, mận và dâu đen với tannin kết cấu.

Carignan

Carignan phát triển quá tốt được biết đến trong gần 40 năm ở Địa Trung Hải.

Carignan phát triển quá tốt được biết đến trong gần 40 năm ở Địa Trung Hải. EU trả tiền cho nông dân ở Languedoc-Roussillon, Pháp để phá bỏ những vườn nho. Một số vườn nho thấy tiềm năng thực sự của Carignan. Khi cây nho già đi, chúng trở nên kém năng suất và tạo ra những quả nho tập trung. Với Carignan, rượu vang nho cũ cho trái cây đỏ phong phú, kẹo với quế. Carignan rải rác khắp Địa Trung Hải gồm Pháp, Sardinia và Tây Ban Nha. Ở Tây Ban Nha, Carignan là một trong những loại nho quan trọng được pha trộn đáng chú ý của Priorat.

Pinotage

Pinotage được sinh ra từ đầu những năm 1900 bởi người Nam Phi tên là Abraham Perold.

Pinotage được sinh ra từ đầu những năm 1900 bởi người Nam Phi tên là Abraham Perold. Ông đã hy vọng tạo ra một loại rượu vang đỏ có cùng mùi thơm tuyệt vời của Pinot Noir và sự kiên cường của Cinsault. Kết quả là Pinotage là loại rượu vang đỏ mạnh mẽ có màu sắc đậm. Chúng phát triển rất tốt trong khí hậu nóng bức của Nam Phi, nhưng khó là loại rượu vang tốt. Kể từ khi ra đời vào năm 1925, Pinotage đã giành được sự đánh giá cao. Vào giữa những năm 1990, các nhà sản xuất thúc đẩy chất lượng và tạo ra Pinotage để sản xuất. Các nhà sản xuất tiếp tục khám phá tiềm năng của Pinotage như một loại rượu tốt cho sự lão hóa.

Thế giới rượu vang đang thay đổi nhanh chóng. Do đó, hãy không ngừng tự thử sức mình vào những loại rượu vang khác. Bạn có thể đến cửa hàng Rượu Tốt để thử những dòng rượu vang ngay sau khi mua chúng.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu tốt Đống Đa

 • VP Hà Nội: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0943.045.529
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu tốt Long Biên

 • VP Hà Nội Cơ sở Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0943.045.529
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu tốt Phú Nhuận - HCM

 • VP TP. HCM: 632 Trường Sa, Phường 17, Phú Nhuận Tp Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0926.765.567 & 097.111.7373
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

 • Hà Tĩnh: Tầng 1 C103 chung cư nhà ở xã hội P. Thạch Linh Tp. Hà Tĩnh (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0797.38.6789
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết1