Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • 10 Mẹo để sở hữu cho mình một bộ sưu tập rượu vang yêu thích.
Supper Admin  01-08-2022

10 Mẹo để sở hữu cho mình một bộ sưu tập rượu vang yêu thích.

Rượu vang hiếm là một trong những sưu tập được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. Vậy làm gì để sẵn sàng bắt đầu tìm kiểm sản phẩm rượu cho một bộ sưu tập rượu vang?

10 Mẹo để sở hữu cho mình một bộ sưu tập rượu vang yêu thích.

Tại sao một số loại rượu vang giá cao?

Giống như nhiều sưu tầm cao cấp, giá cả có vẻ ảnh hưởng lớn tới nhận thức về chất lượng rượu vang. Chúng có một nền kinh tế phụ có thể chiếm vị trí trung tâm. Vào năm 2011, 2 chai rượu sâm banh được trục vớt từ một vụ đắm tàu 170 năm tuổi. Lúc đoc chúng đã được bán đấu giá với giá 78.400 USD mỗi chiếc và vẫn có thể uống được lưu trữ. Những chai này có giá cao vì chúng rất hiếm, nhưng chính những  tài liệu thực sự đẩy vào tầng bình lưu.

10 Lời khuyên để bắt đầu bộ sưu tập rượu vang.

10 Lời khuyên để bắt đầu bộ sưu tập rượu vang.

Nếu bạn quan tâm đến việc thu thập rượu vang, đây là một vài bước dễ dàng để bạn bắt đầu:

1) Có thu nhập khả dụng.

Đừng cố gắng để thu thập rượu vang giá cao nếu bạn không phải là người quá giàu có. Chi phí thu thập cần đầu tư vào việc lưu trữ khá tốn kém nên bạn cần tích lũy đủ tiền. Những chai rượu có giá tốt thì mới có thể tiềm năng để lại trong hầm rượu vang.

2) Theo dõi những gì bạn có.

Hãy đặt số thứ tự lưu trữ các sản phẩm rượu vang của bạn. Tối thiểu, bạn cần biết mỗi chai ở đâu và có giá bao nhiêu. Có những thông tin về khoảng thời gian nên lưu trữ sản phẩm có những chai rượu ngon để uống.Việc chu toàn theo dõi những chai rượu này thể hiện bạn là nhà sưu tập rượu vang đáng chú ý.

3) Đầu tư vào hầm xứng đáng.

Rượu vang đặc biệt là rượu vang cũ cần phải được xử lý tinh tế. Rượu thích được bảo quản trong môi trường ẩm ướt mát mẻ. Hãy xem xét môi trường này nếu bạn dự định biến hầm rượu tốt hơn. Các hầm tốt nhất được cách nhiệt tốt và an toàn. Điều này có vẻ như quá nhiều lưu trữ rượu vang với cơ sở lưu trữ.

4) Vấn đề giá trị.

Ví dụ, rất khó có khả năng Charles Shaw sẽ trở thành một bộ sưu tập được tìm kiếm. Trừ khi đó là một chai đã lên Sao Hỏa hoặc có một số ý nghĩa khác. Những gì có giá trị đều hiếm và được tìm kiếm và đấu giá để để lâu năm cho tương lai.

5) Lưu tất cả các thông tin về sản phẩm mua.

Biên lai mua hàng ban đầu, văn bản đấu giá, hóa đơn bán lại nó sẽ cho bạn mọi thứ. Ngoài ra, một mô tả chi tiết về chai gồm bất kỳ nhãn hiệu nào làm bạn trở nên độc đáo. Những tài liệu như rượu vang quý giá được lưu trữ và phân loại an toàn. Điều này cực kỳ quan trọng đối với tất cả các loại trong việc thu thập rượu vang.

6) Có bộ sưu tập rượu vang được thẩm định.

Thị trường nhà sưu tập có thể cực kỳ biến động, vì vậy thật tốt khi có một bản ghi theo thời gian giá trị mỗi loại. Và khi rượu vang được thẩm định, giả dụ trường hợp xấu nhất là hầm của bạn bị cháy. Bạn có thể hy vọng sẽ thu được bảo hiểm đối với hàng hóa hiếm. Do đó, tốt hơn hết là chúng nên được ghi lại bằng các giá trị gần đây. Hãy lưu ý về thời gian rượu vang có thể để được và khi chúng đạt đỉnh điểm để sử dụng. 

7) Không nên quá xử lý rượu vang.

Tất cả những tài liệu đó thể hiện giá trị cũng như quá trình vận chuyển chúng để đến bạn. Nếu bạn có được một loại rượu cũ để nó 4 - 6 tuần ở tủ mát trước khi uống nó.

8) Những điều quá tốt là có thể đúng.

Rượu vang là một trong những thứ dễ sưu tầm nhất để làm giả. Vì những chai cũ không khó để có được với những chai cũ chứa đầy rượu vang giả. Đừng để mua phải một chai dởm khi chưa tìm hiểu kỉ chỉ để có một ly rượu sâm banh được làm từ những năm 1860 .

9) Bắt đầu nhỏ.

Bộ sưu tập rượu vang của bạn không cần phải bắt đầu tại phiên đấu giá. Bất cứ nơi nào bạn sống sẽ có thể thu thập rượu vang hay ở đấu giá địa phương. Hoặc bạn có thể mua rượu vang trên con đường thu thập rượu mà bạn muốn. 

10) Đừng mua những chai được quảng cáo một cách cường điệu.

Xu hướng thúc đẩy thị trường có thể khiến bạn thu thập rượu không đúng. Bởi vì bạn có một niềm đam mê đặc biệt nên dễ bị những nhà bán lẻ lợi dụng. Đừng để việc lưu trữ ảnh hưởng đến xu hướng khả thi. Nhưng một điều cần chú ý là, hãy luôn mua những gì bạn thật sự muốn.

Trên đây là những mẹo để sở hữu một bộ sưu tập rượu vang ưng ý. Bạn có thể ghé thăm hệ thống cửa hàng Rượu Tốt để nhận thông tin tư vấn về sản phẩm.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0368.044.456
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?