Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

10 Loại rượu vang phổ biến nhất trên thế giới.

Đến với một danh sách của 10 loại rượu phổ biến nhất trên thế giới là một thách thức dễ dàng. 

Đến với một danh sách của 10 loại rượu phổ biến nhất trên thế giới

Các vườn nho trên toàn thế giới được thực hiện vào năm 2011 bởi nhóm Kym Anderson tại Đại học Adelaide:

Các vườn nho trên toàn thế giới được thực hiện vào năm 2011

Cabernet Sauvignon

Vang đỏ. Loại nho có nguồn gốc từ Pháp lần đầu tiên nổi tiếng bởi các loại rượu vang của Bordeaux. Nho Cabernet Sauvignon phát triển trên toàn thế giới gồm một số địa điểm như Lebanon và Trung Quốc.

Merlot

Đỏ. Giống nho khác của vùng Bordeaux. Bordeaux sản xuất các loại rượu vang đặc biệt, phù hợp với lứa tuổi bởi Cabernet Sauvignon. Merlot được biết đến với hương vị trái cây anh đào sôi sục và kết cấu tannin tinh chế.

Airén

Trắng. Một trong những loại nho ít được biết đến nhất trên thế giới, Airén mọc chủ yếu ở vùng Castilla La Mancha. Sinh trưởng ở Tây Ban Nha được trải xa nhau để sống sót ở vùng đồng bằng khô cằn.

Tempranillo

Đỏ. Đây là giống đỏ được trồng nhiều nhất và được đánh giá cao của Tây Ban Nha. Rượu vang có nhiều kiểu từ hồng đến đỏ, Tempranillo được biết đến nhiều nhất bởi hai vùng là Rioja và Ribera del Duero.

Chardonnay

Trắng. Rượu vang trắng yêu thích của thế giới có nguồn gốc từ Burgundy Pháp. Đây là nơi rượu vang truyền thống lâu đời trong sồi. Sự lão hóa của gỗ sồi khiến Chardonnay trở thành phong cách rượu vang trắng táo bạo nhất thế giới.

Syrah

Đỏ. Syrah có nguồn gốc ở miền Bắc Rhone của Pháp. Chúng trở thành loại rượu phổ biến nhất ở Úc được gọi là Shiraz.

Garnacha

Đỏ. Đây là một màu đỏ nhạt với hương thơm đậm của quả mọng đỏ và đen. Đối với nho thiếu tannin, nó có độ axit và độ cồn tăng cao. Loại nho này kết hợp đặc biệt tốt với Syrah và Monastrell.

Sauvignon Blanc

Trắng. Sauvignon Blanc hợp với những cây nho trắng dại được trồng xung quanh thành phố Bordeaux. Đây là một sản phẩm của thung lũng Loire Pháp. Sauvignon Blanc đang được công nhận là ngày càng đặc biệt. Nó được xác định là giống nho mẹ của Cabernet Sauvignon.

Trebbiano

Trắng. Đây là một loại nho ít được biết đến khác ở đầu danh sách các loại rượu vang có nguồn gốc từ Ý. Chúng được sử dụng chủ yếu trong sản xuất giấm Balsamic và rượu Brandy của Pháp. Ở Cognac, loại nho này được gọi là Ugni Blanc.

Pinot Noir

Đỏ. Một loại rượu vang đỏ nhanh chóng nổi tiếng khắp thế giới. Pinot Noir được yêu thích vì hương vị trái cây đỏ rực rỡ và hương hoa. Nho rất khó trồng và có xu hướng thích khí hậu mát mẻ hơn như ở Burgundy, Pháp, Oregon và New Zealand.

Những loại nho trên đây đều là những loại nho phổ biến và được sử dụng thường xuyên.

Những loại nho trên đây đều là những loại nho phổ biến và được sử dụng thường xuyên. Trên thế giới hiện nay, rượu vang đang ngày khẳng định được giá trị của bản thân mình. Đến với hệ thống cửa hàng Rượu Tốt để tìm hiểu thêm về nhiều sản phẩm các loại hôm nay.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?