Vang Mỹ

Vang Mỹ Clos du Val Chardonnay Carneros Napa Valley

Napa Valley vốn nổi tiếng bởi sự thơm ngon và tươi tắn của những trái nho. Nay những trái nho này còn được nâng cấp lên với công tác làm rượu đầy tiên tiến mới nhất.

Rượu Vang Mỹ Merryvale Starmont Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ Merryvale Starmont Cabernet Sauvignon được sản xuất tại thung lũng Napa AVA Một trong những khu vực sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ và là một trong những nhà hàng có uy tín nhất trên thế giới.

Vang Bịch Mỹ Franzia Cabernet Sauvignon 3L

Chính vì sự đa dạng và phong phú của giống nho làm rượu, nên vang Franzia 3L được ưa chuộng bởi khả năng đáp ứng nhu cầu của chúng. Mỗi một loại rượu vang của Franzia đều làm từ một loại nho khác nhau cho nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Rượu vang Resonance Vineyard Pinot Noir

Sự sống động tinh tế và tròn đầy của rượu được hỗ trợ bởi lượng tannin có cấu trúc tốt. Mùi thơm của quả việt quất, anh đào và blackberry tạo nên độ êm dịu cho rượu khi xuống tới dạ dày.

Vang Mỹ Raymond Reserve Selection 40th Anniversary

Rượu Vang Mỹ Raymond Reserve Selection 40th Anniversary Nồng độ: 14.0%Vol. Quy cách: 750ml x thùng 06 chai. Giống nho: Cabernet Sauvignon

Rượu vang Mỹ Raymond Generations Icon Wine (Red – White)

Rượu Vang Mỹ Raymond Generations Icon Wine (Red – White) Nồng độ: 15.00%Vol. Quy cách: 750ml x thùng 06 chai. Giống nho: Cabernet Sauvignon / Chardonnay

Rượu vang Mỹ Raymond Rutherford Napa Valley

Rượu Vang Mỹ Raymond Rutherford Napa Valley Nồng độ: 14.5%Vol. Quy cách: 750ml x thùng 06 chai. Giống nho: Cabernet Sauvignon

Vang Mỹ Raymond Reserve Selection Collection (Red – White)

Rượu Vang Mỹ Raymond Reserve Selection Collection (Red – White) Nồng độ: 13.50%Vol. Quy cách: 750ml x thùng 06 chai. Giống nho: Cabernet Sauvignon / Merlot / Chardonnay

Vang Mỹ Raymond Family Classic Cabernet

Rượu Vang Mỹ Raymond Family Classic Cabernet Nồng độ: 13.50%Vol. Quy cách: 750ml x thùng 06 chai. Giống nho: Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Mỹ Gnarly Head Old Vine Zinfandel

Rượu Vang Mỹ Gnarly Head Old Vine Zinfandel Xuất xứ: Mỹ Màu sắc: Vang đỏ Nồng độ: 13.5%Vol

Vang Mỹ Clos du Val Pinot Noir Carneros

Vang Clos du Val lớn lên ở nước Mỹ nổi tiếng với nhiều giống nho ngon trên thế giới trong đó loại nho Pinot noir dùng để làm nên loại rượu này.

Rượu vang Mỹ Clos Du Val Merlot Napa Valley

Rượu vang Clos du Val sản xuất ở Mỹ đã mang trong mình một vẻ đẹp riêng của vùng đất. Khi chúng sử dụng nho Merlot hoàn toàn trong quá trình lên men

Rượu vang Mỹ Wente Charles Wetmore

Rượu Vang Mỹ Wente Charles Wetmore Xuất xứ: Mỹ Màu sắc: Vang đỏ Nồng độ: 13.5%Vol Dòng nho: 76% Cabernet Sauvignon, 9% Petit Verdot, 9% Petite Sirah, 3% Malbec, 2% Cabernet Franc and 1%Merlot

Vang Mỹ Francis Ford Coppola Archimedes Blend

Vang Mỹ Francis Ford Coppola Archimedes Blend được lựa chọn từ rất nhiều trái nho cao cấp thơm ngon. Được trồng bởi một trong các vườn nho bắc qua thung lũng Napa.

Vang Mỹ Francis Ford Coppola Claret Cabernet Sauvignon

Vang Mỹ Francis Ford Coppola Claret Cabernet Sauvignon được lựa chọn từ rất nhiều trái nho cao cấp thơm ngon. Được trồng bởi một trong các vườn nho bắc qua thung lũng Napa.

Rượu Vang Mỹ Buccella Cabernet Sauvignon

Vang Mỹ Buccella Cabernet được lựa chọn từ rất nhiều trái nho cao cấp thơm ngon. Được trồng bởi một trong các vườn nho bắc qua thung lũng Napa.

Rượu Vang Mỹ Coppola Rosso & Bianco (red – white)

Vang Mỹ Coppola Rosso & Bianco (red – white): Nồng độ 13.5 %Vol, Quy cách 750 x Thùng 12 chai xuất xứ từ Mỹ, Mang hương vị đậm đà không thể nào quên

Vang Mỹ Coppola Director’s Cabernet Sauvignon/ Merlot

Coppola Director’s Rượu vang của gia đình này phản ánh tầm nhìn của riêng về rượu vang tinh hoa Sonoma. Rượu vang có đặc điểm chỉ định được lấy khí hậu đa dạng và đặc trưng của Sonom

Rượu Vang Mỹ Buccella Merlot cao cấp

Nho Merlot của Buccella được lựa chọn từ rất nhiều trái nho cao cấp thơm ngon. Được trồng bên các sườn đỉnh Hyde Vineyard. Nơi thu hoạch thường mang lại năng suất ít hơn hai tấn mỗi mẫu Anh.

Vang Mỹ Inglenook Cabernet Sauvignon

Vang Mỹ Inglenook Cabernet Sauvignon Với hương vị đậm đà, Inglenook Cabernet Sauvignon 1 là niềm tự hào của hãng sản xuất rượu vang Napa Valley.

Vang Mỹ Carlo Rossi Sangria

Vang Mỹ Carlo Rossi Sangria có cấu trúc cân bằng , đầy đặn trong khoang miệng. Rượu thơm mùi chanh, kem, mơ và quả phỉ nướng

Vang Mỹ Joseph Phelps Freestone Chardonnay

Vang Joseph Phelps Freestone Chardonnay có cấu trúc cân bằng , đầy đặn trong khoang miệng. Rượu thơm mùi chanh, kem, mơ và quả phỉ nướng

Vang Mỹ Joseph Phelps FogDog Chardonnay

Vang Joseph Phelps FogDog Chardonnay thơm mùi cam, quýt và táo xanh, sống động với hương vị của mật ong và hạnh nhân nướng. Rượu có dư vị dài lâu.

Vang Mỹ Joseph Phelps Sauvignon Blanc Napa Valley

Khi thưởng thức rượu vang Joseph Phelps Sauvignon Blanc Napa Valley, bạn sẽ cảm nhận được hương vị chín muồi của chanh, lê, dưa ngọt, kem vani và chất khoáng

Vang Mỹ Joseph Phelps Insignia

Rượu vang Joseph Phelps Insignia là sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa hương thơm của bạc hà, quả việt quất, lá thuốc lá và cam thảo với nồng độ rượu đáng ngạc nhiên

Vang Mỹ Joseph Phelps Cabernet Sauvignon Napa Valley

Vang Joseph Phelps Cabernet Sauvignon Napa Valley thơm mùi mận, anh đào, cà phê, ca cao, quả lý chua, thuốc lá và mùi rừng

Vang Mỹ Joseph Phelps Freestone Pinot Noir

Khi thưởng thức rượu vang Joseph Phelps Freestone Pinot Noir, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của quả anh đào đen, việt quất xen lẫn với hương thơm thoang thoảng mùi rừng và vỏ quýt.

Vang Mỹ Joseph Phelps FogDog Pinot Noir

Khi thưởng thức rượu vang Joseph Phelps Fogdog Pinot Noir, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của quả mâm xôi, anh đào và thảo mộc. Rượu có nồng độ axit cân bằng và cấu trúc tốt.

Vang Mỹ DeLoach Chardonnay OFS Tier

Vang Mỹ DeLoach Chardonnay OFS Tier bạn sẽ cảm nhận được hương vị của táo nướng, vani và gỗ sồi. Rượu hài hòa, chất lượng thơm ngon và đọng lại dư vị lâu.

Vang Mỹ DELOACH Chardonnay California Tier

DELOACH Chardonnay California Tier được sản xuất từ những trái nho được lựa chọn kĩ nhất của vườn trồng nho Chardonay tại California ( Nồng độ cồn :14.1% , Độ Ph:3.66)

Vang Mỹ DeLoach Pinot Noir OFS Tier

Vang Pinot Noir OFS Tier thơm mùi hoa quả chín màu đỏ như dâu tây, anh đào và nấm, có cấu trúc mềm mượt và nồng độ axit cân bằng.

Vang Mỹ DeLoach Forgotten Vines Zinfandel

Vang Mỹ DeLoach Forgotten Vines Zinfandel nho được chọn lọc cẩn thận lên men trong các thùng gỗ sồi của Pháp và các thùng thép không gỉ

Vang Mỹ Deloach Pinot Noir Russian Valley Tire

Deloach Pinot Noir Russian Valley Tire thơm mùi dâu tây, việt quất, mận và hồi. Rượu hài hòa, chất lượng thơm ngon và tannin tốt.

Vang Mỹ DeLoach Zinfandel Russian Valley Tier

DeLoach Zinfandel Russian Valley Tier cảm nhận được sự ngọt ngào và phức tạp của nhiều tầng lớp rượu. Rượu có cấu trúc cân bằng, hài hòa, để lại dư vị lâu

Rượu Vang Mỹ DeLoach Heritage Reserve

Vang Pinot Noir California Tier thơm mùi dâu tây, việt quất, mận và hồi. Rượu hài hòa, chất lượng thơm ngon và tannin tốt.

Vang Mỹ DELOACH Zinfandel California Tier

Zinfandel California Tier - cảm nhận được sự ngọt ngào và phức tạp của nhiều tầng lớp rượu. Rượu có cấu trúc cân bằng, hài hòa, để lại dư vị lâu

Vang Mỹ Napa Valley 99 Syrah

Vang Mỹ Napa Valley 99 Syrah - Mùi : hương hoa quí phái, thoảng mùi gia vị và mùi khói - Vị : tiền vị trái cây nhuần nhuyễn, trung vị tròn đầy, dư vị kéo dài trong vòm họng.

Vang Mỹ Napa Valley 99 Merlot

Vang Mỹ Napa Valley 99 Merlot - Mùi : socola đen - Vị : chất tannin tao nhã đạt đến độ hoàn hảo - Rượu kết hợp tuyệt vời với các món T-bone steak, Filet Mignon, Caucuterie, thịt cừu.

Vang Mỹ Napa Valley 99 Cabernet Sauvignon

Vang Mỹ Napa Valley 99 Cabernet Sauvignon - Mùi hoa quả nhuần nhuyển, Blackberry, mùi đất, mùi khói. Vị Bluberry, khói, socola, quả sung, gia vị, chất tannin mạnh mẽ.

Vang Mỹ Napa Valley 88 Syrah

Vang Mỹ Napa Valley 88 Syrah - Màu : ngọc hồng lựu. Mùi : mứt quả, thoảng mùi gỗ sồi pháp. Vị : hoa quả, tiền vị mạnh mẽ và hậu vị êm ái kéo dài. Rượu kết hợp tuyệt vời với các món: pizza, xúc xích.

Vang Mỹ Napa Valley 88 Merlot

Vang Mỹ Napa Valley 88 Merlot - Màu : Đỏ burgundy đậm - Mùi : socola và cây thuốc lá - Vị : hạt dẻ, vani, quả lí đen Hy Lạp - Rượu kết hợp tuyệt vời với các món: bò hầm.

Vang Mỹ Napa Valley 88 Cabernet Sauvignon

Vang Mỹ Napa Valley 88 Cabernet Sauvignon - Màu : Đỏ burgundi và đá ruby ánh tím - Mùi: quế, cacao và dậy mùi berry - Vị : blackberry, gỗ đinh hương.

Vang Mỹ Napa Valley 77 Syrah

Vang Mỹ Napa Valley 77 Syrah - Màu: Hồng ngọc - Nồng độ: 14.5%Vol - Mùi khói và gia vị - Vị dứa và lá nguyệt quế. Xuất xứ: USA.

Vang Mỹ Napa Valley 77 Merlot

Vang Mỹ Napa Valley 77 Merlot - Màu Đỏ burgundy đậm - Mùi mứt quá và vani - Vị gỗ đinh hương và gia vị - Xuất xứ Napa Valley USA.

Vang Mỹ Napa Valley 66 Cabernet Sauvignon

Vang Mỹ Napa Valley 66 Cabernet Sauvignon -Hương hoa pha lẩn mùi bánh mì nướng - Tiền vị mượt như lụa với vị trái cây và gia vị.

Vang Mỹ Napa Valley 66 Syrah

Vang Mỹ Napa Valley 66 Syrah - Xuất xứ: Mỹ - Giống nho: Syrah - Màu sắc: đỏ tím đậm -Mùi hạt dẻ, trái cây, tiêu đen - Vị trái cây đậm pha gỗ sồi nhẹ.

Vang Mỹ Napa Valley 66 Merlot

Vang Mỹ Napa Valley 66 Merlot - Xuất xứ: Mỹ - Giống nho: Merlot - Nồng độ: 14%Vol - Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Vang Mỹ Napa Valley 66 Cabernet Sauvignon

Vang Mỹ Napa Valley 66 Cabernet Sauvignon - màu đỏ ruby- nồng độ 14.5%Vol- mùi quả Cherry chín và thoảng mùi hoa hồi - Vị quả lí chua Hy Lạp và sô cô la đen. Thành phần 85% Cabernet Sauvignon, 15% Merlot.

Vang Mỹ Napa Valley 55 Syrah

Vang Mỹ Napa Valley 55 Syrah - Nồng độ: 14.7% - Có mùi tiêu đen nổi trội, vị chát mạnh quyện với mùi của đất. Thành phần 100% Syrah.

Vang Mỹ Napa Valley 55 Merlot

Vang Mỹ Napa Valley 55 Merlot có mùi hương cacao thoảng vị trung tính với vị quế nổi trội. Thành phần gồm 100% Merlot.

Vang Mỹ Napa Valley 55 Cabernet Sauvignon

Vang Mỹ Napa Valley 55 Cabernet Sauvignon có mùi dâu berry tươi và gỗ tuyết tùng. Vị chát êm, vị trái cây nhuần nhuyễn, 85% Cabernet Sauvignon, 15% Syrah.

Vang Mỹ Opus One Napa Valley 2009 – 2011

Vang Mỹ Opus One có mùi hương của blackberry, cánh hoa hồng, sô cô la và cà phê nổi bật trái cây và sắc thái đất. Tannin mượt mà, kết cấu mịn màng với một chút vị khoáng.

Vang Mỹ Grove Street Cabernet Sauvignon

Grove Street Cabernet Sauvignon - Màu hồng ngọc sậm, hương trái chín: mâm xôi, mận, cacao, vani. Vang chát, dư vị lưu luyến êm ái

Vang Mỹ Grove Street Sauvignon Blanc

Grove Street Saugvinon Blanc - Hương thơm của kiwi tươi, của chanh, hoa nhài. Vị cam quýt, thoáng vị bưởi. Thưởng thức kèm với các loại salad, các món hải sản, hàu hay các món Á.

Vang Mỹ Silverado SOLO Cabernet Sauvignon

Ngào ngạt hương thơm của anh đào chín & trái mận. Vị vang đậm đà hòa cùng hương thơm của trái chín đỏ, dư vị đọng lại lưu luyến.

Vang Mỹ Silverado Cabernet Sauvignon Napa Valley

Màu đỏ sậm. Hương trái chín: sơri, mận, cỏ thơm sấy, tiêu trắng, cà phê rang; thêm vị bột cacao khiến loại vang này thêm nổi bật.

  • 1
  • 2

0971.521.768 hoặc FB chat