Concha y Toro

Rượu vang trắng Chile Frontera Chardonnay

Rượu Frontera Chardonnay cho màu sắc và biểu cảm quyến rũ cùng hương thơm của dứa, cam quýt và vanilla.

Rượu vang trắng Chile Sunrise Chardonnay

Với màu vang nhạt làm nên rõ ràng, rượu Sunrise Chardonnay cho mùi thơm đầy lê táo, đu đủ và dứa

Rượu Chile Casillero Del Diablo Chardonnay Reserva

Với những dư vị tròn đầy, rượu làm nên một kết thúc ngắn nhưng cũng đủ để tạo nên ấn tượng cho người thưởng thức. Sự đặc trưng của quả chín làm nên một lượng axit mịn màng đầy tươi mát.

Vang Chile Casillero Del Diablo Sauvignon Reserva

Sự nhẹ nhàng trong hương vị nâng lên cảm hứng tuyệt vời trong sáng tạo của người thưởng thức. Trên vòm miệng, rượu để lại một kết thúc lâu dài, đậm và rõ nét.

Vang Chile Concha y Toro Trio Reserva Chardonnay

Sự ngọt ngào của rượu từ hỗn hợp trên mang lại cảm giác thanh với phong cách giản dị thơm lừng. Dư vị của trái cây trở nên giàu có trên mũi với sự năng động đầy tràn sức sống.

Vang Bịch Chile Bib Frontera 3L Chardonnay

Hương thơm của vang có độ axit nhẹ cùng mùi vị thơm lừng của lê, táo và cam quýt. Những trái nho Chardonnay cho nhiều mùi thơm của gỗ sồi, trái bơ và vanilla có được từ quá trình làm rượu.

Vang Chile Concha Y Toro Vigno Old Vines

Hương vị của nho Carignan được biết đến là khá đậm mà vẫn rất mộc mạc. Màu sắc của rượu ánh đỏ sâu sẫm nhưng lại không cho lượng axit và tannin như ý. Vang làm từ giống nho này thường nhẹ nhàng mang theo hương thơm của trái cây cùng nước hoa giản dị.

Rượu vang Chile Marques de Casa Concha Pinot Noir

Chile là nước có đường bờ biển dài nhất thế giới. Dọc 4.000 km đường bờ biển, bạn có thể tìm thấy những nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi, giàu hải sản, nhưng cũng có các khu vực rượu vang quan trọng. Hãy thưởng thức những chai vang Chile tuyệt vời cùng kì nghỉ của bạn.

Vang Chile Terrunyo Syrah Block 3 Discontinued

Rượu Terrunyo Syrah Block 3 Discontinued có màu đỏ đậm và hương thơm đặc trưng. Mùi thơm của anh đào hòa quyện với các chất khoáng, thuốc lá tạo nên hương vị phức tạp.

Vang Chile Casillero Del Diablo Carmenere Reserva

Nho Carmenere được phát triển tốt nhất trong điều kiện khí hậu ấm. Đó cũng chính là lí do chúng hợp với đất nước Chile. Một vài mùi thơm đặc biệt có được ở khu vực này từ giống nho Carmenere là mùi vị của trái cây màu xanh lá và hạt tiêu.

Rượu Vang Chile Terrunyo Cabernet Sauvignon Block Los Terrazas

Phong phú phong cách New World với hương hoa, blackberry, cassis và hạt tiêu. Đậu hủ là hương vị bạc hà, vịt bay cổ điển đan xen với thuốc lá, cây tuyết tùng, cam thảo và các chất tanin giàu chất tẩy tốt.

Vang Chile Terrunyo Carmenere Block 27 Concha Y Toro

Hương thơm của trái cây đỏ, thuốc lá và socola tạo vị ngọt trên đầu lưỡi. Rượu mang theo sự mạnh mẽ và đậm đặc được tập trung lại trên vòm miệng. Kết cấu trung bình làm vang đỏ nhận được nhiều mùi dâu và trái cây hơn


0971.521.768 hoặc FB chat